สายด่วน 098-6704576, 087-895 6696 stnkrabi, stnkrabi2
 

ทัวร์พังงา ทัวร์เกาะตาชัย one day trip เกาะตาชัย |สามารถเดินทาง จากกระบี่ไปเกาะตาชัย

  โปรแกรมทัวร์ : one day trip เกาะตาชัย จากกระบี่ไปเกาะตาชัย ทัวร์เกาะตาชัย

  เกาะตาชัย เป็นสวรรค์แห่งใหม่ในท้องทะเล อันดามันที่เพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมเมื่อไม่นานมานี้ เกาะตาชัย ตั้งอยู่บนทิศเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
   ลักษณะเด่นของ เกาะตาชัย คือ ชายหาดทรายเม็ดขาวละเอียดที่มีความยาวทอดตัวขนานไปกับผืนน้ำยาวกว่า 800 เมตร ทัวร์เกาะตาชัย มีจุดดำน้ำ ดูปะการังและปลาหลากสีสันเช่น ปลาการ์ตูน ปลานกแก้ว ปลาสิงโตฯ จนท่านต้องตื่นตาตื่นใจ ไปกับความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลที่ยังอุดมสมบูรณ์ 100% รวมถึงอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักท่องเที่ยว คือการเดินป่า ศึกษาเส้นทางธรรมชาติที่ท่านสามารถพบกับปูไก่ ดาราประจำเกาะ และมาค้นหาคำตอบว่าทำไมดาราตัวเอกนึ้ถึงเรียกว่าปูไก่ สำหรับที่มาของชื่อ "เกาะตาชัย" นั้นมาจากชื่อของ "ตาชัย" ผู้ค้นพบเกาะแห่งนี้

  การเดินทางไปเกาะตาชัย

  การเดินทางไป เกาะตาชัย วิธีที่ง่ายที่สุดคือการซื้อ One day trip จากบริษัททัวร์ มีจำหนาย ทัวร์เกาะตาชัย จะมีรถตู้มารับบริเวณเขาหลัก ภูเก็ต ในตอนเช้า ไปส่งยังท่าเรือบ้านน้ำเค็ม – ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา ก่อนขึ้นเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าที่ท่าเรือ การเดินทางจากท่าเรือไป เกาะตาชัย ด้วยเรือ speed boat ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง – 2 ชั่วโมง ระยะทาง 85 กิโลเมตร และตอนเย็นก็มีรถตู้มาส่งกลับที่พัก ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ ทัวร์เกาะตาชัย อยู่ 3-5 เจ้า การบริการ และคุณภาพค่อนข้างใกล้เคียงกัน เป็นทัวร์ระดับ premium ทั้งหมด สำหรับท่านที่ต้องการเดินทาง จากกระบี่ไปเกาะตาชัย ก็สามรถซื้อ One day trip จากกระบี่ได้อาจจะดูแพงแต่รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  เที่ยวเกาะตาชัยพักที่ไหนดี

  การเดินทางไป ทัวร์เกาะตาชัย หลายท่านอาจสงสัยว่าสามารถพักบน เกาะตาชัย ได้หรือไม่ บนเกาะตาชัย เป็นเกาะที่ไม่มีบริการที่พัก ดังนันผู้ที่ต้องการเดินทางมากับ ทัวร์เกาะาชัย สามารถหาที่พักได้ในจังหวัดใกล้เคียงอย่าง ภูเก็ต พังงา กระบี่ แต่ที่ใกล้และสะดวกสุดก็เป็น เขาหลัก จังหวัดพังงา เพราะอยู่ใกล้ท่าเรือไป เกาะตาชัย มากที่สุด แต่ข้อดีของการพักจังหวัดใกล้เคียงคือสามารถไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอืนได้อีก ในจังหวัด กระบี่ หรือ ภูเก็ต ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับนักท่องเที่ยวว่าอยากจะท่องเที่ยวแบบไหนให้คุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยวทะเลอันดามัน ท่าเรือที่จะไปเกาะตาชัย อยู่ที่ ท่าเรือบ้านน้ำเค็ม – ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา

  จุดดำน้ำของ ทัวร์เกาะตาชัย

  จะมีอยู่ 2 จุด จุดแรกทางด้านเหนือของเกาะ มีปะการังน้ำตื้นสวยงาม น้ำทะเลลึกประมาณ 4-6 เมตร ส่วนอีกจุดหนึ่งจะอยู่ทางด้านใต้เกาะ น้ำลึก 6-10 เมตร มีปะการังแข็ง และมีโอกาสเจอฝูงปลาได้มากกว่าจุดแรก ปกติแล้วจะได้ดำอย่างน้อย 1 จุด จะจุดไหนขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ความแรงของคลื่น

  สวรรค์ของคนรักทะเล ทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส เกาะเปิดใหม่ที่ยังมีธรรมชาติสมบูรณ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก มีชายหาดสวย น้ำเลใส ให้ถ่ายรูป บอกได้เลยว่าฟินสุดๆ เป็นทัวร์แนวอนุรักษ์ ค่า One day trip อาจแพงกว่าการไปเกาะอื่น แต่ถ้าได้มาสัมผัสบอกได้เลยว่าไม่เสียดายเงิน คุ้มสุดๆ

   

  ทัวร์เกาะตาชัย ทัวร์พังงา กระบี่

  ทัวร์เกาะตาชัย one day trip เกาะตาชัย
  ประเภททัวร์ เช้า - เย็น กลับ
  วันที่เดินทาง ออกเดินทางทุกวัน
  เวลาเดินทาง 08:00 - 16:30 น.
  ราคาทัวร์
  จากกระบี่ ผู้ใหญ่ 3,700 บาท เด็ก 2,000 บาท
  จากภูเก็ต ผู้ใหญ่ 2,600 บาท เด็ก 1,900 บาท
  จากเขาหลัก ผู้ใหญ่ 2,300 บาท เด็ก 1,600 บาท

  06:00 น. 
   เดินทางจากกระบี่ไปเกาะตาชัย
  06:00 น.    บริการรถตู้ไปรับที่โรงแรมที่พัก ( กระบี่ )
  08:00 น.    เดินทางถึง ท่าเรือ เพื่อเช็คอิน และรับอุปกรณ์
  08.30 น. ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ one day trip เกาะตาชัย พนักงานต้อนรับจะนำท่านไปเช็คอินกับมัคคุเทศก์มืออาชีพที่รอให้บริการ ท่านจะได้รับอุปกรณ์ดำน้ำพร้อมรับประทานอาหารเช้า “ชา กาแฟ ฯ
  08.40 น. 08.40 น.มัคคุเทศก์จะแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดโปรแกรมทัวร์และออกเดินทางจากท่าเรือด้วยเรือเร็ว สู่เกาะตาชัย
  10.10 น. เดินทางถึงเกาะตาชัย เชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านชมความงามตื่นตาตื่นใจกับหาดทรายที่ขาวละเอียด และพบกับโลกใต้ทะเลที่งดงามได้ที่จุดดำน้ำ จุดที่ 1 ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้พบกับปะการังอ่อนและปะการังแข็งนานาชนิด ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของปลาสวยงามในระดับน้ำที่ไม่ลึกมากนัก ส่วนจุดที่ 2 ท่านจะได้สัมผัสกับโลกใต้น้ำที่น่าอัศจรรย์และได้พบกับปลาหลากสีนานาชนิดที่ไม่เป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยว นักท่องเทียวสามารถเพลิดเพลินกับโลกใต้ทะเลได้อย่างตื่นตาตื่นใจ
  12.20 น. เดินทางกลับสู่หาดทรายที่ขาวละเอียดอีกครั้ง ที่นี้ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ห์หลากหลายเมนูรวมทั้งเมนูมังสวิรัติสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่รับปะทานทานเนื้อสัตว์และเรายังมีบริการของหวาน ผลไม้ตามฤดูการและเครื่องดื่มร้อน เย็นนานาชนิด


  13.30 น. เดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติโดยมีมัคคุเทศก์ แนะนำเส้นทางการเดินป่าตามเส้นทางที่อุทยานกำหนด เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนระบบนิเวศ การเดินป่าใช้เวลาประมาณ 20 นาที ท่านจะได้พบกับปูไก่ (สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันเท่านั้น) และท่านจะได้พบกับหอยมรกตหนึ่งเดียวในโลกซึ่งได้รับประราชทานนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
  15.00 น. เดินทางกลับสู่ท่าเรือ
  16.30 น.

  ถึงท่าเรือท่านสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก พร้อมรับสัมภาระของท่านและส่งท่านกลับสู่ที่พักโดยสวัสดิภาพสิ้นสุด one day trip เกาะตาชัย และเดินทางกลับ กระบี่

   
   

  1.  ค่าโดยสารเรือนำเที่ยวเกาะตาชัย
  2.  ค่าอาหารกลางวัน และอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม
  3.  อุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากากดำน้ำ 
  4.  เสื้อชูชีพ
  5.  ค่าประกันชีวิต
  6.  มัคคุเทศน์นำเที่ยวเกาะตาชัย
  7.  ค่าธรรมเนียมอุทยานและท่าเรือ

  สิ่งของที่ ควรนำไปด้วย:
  1. ชุดว่ายน้ำ
  2. แว่นกันแดดหมวกกันแดดครีมกันแดด
  3. ผ้าเช็ดตัวเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย
  4. กล้องและฟิล์มชนิดพิเศษ
  5. ยาประจำตัว

  * หมายเหตุ *
  - เดินทางตั้งแต่ 2 ท่าน
  - โปรแกรมอาจเปลี่ยน / สลับสถานที่ ไปตามสภาพอากาศและดุลยพินิจของมัคคุเทศก์ประจำเรือ
  - เวลารับ
  ภูเก็ต รับ 06.00 น. 
  เขาหลัก รับ 07.30 น.
  กระบี่ 06.00 น.

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  1. ติดต่อสอบถาม จองทางโทรศัพท์ ได้ที่ 098-6704576 หรือ 075-810318

  2. ติอต่อสอบทางอีเมล์ ได้ที่ info@stnkrabi.com

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  1. เมื่อถูกใจแพ็คเก็จหรือโปรแกรมทัวร์ให้โทรจองกับเราก่อน เพื่อเช็คว่าว่างรึเปล่าขั้นต่อไป ก็โอนเงินเข้าบัญชี โดยโอนเงินเต็มจำนวน

  ชื่อบัญชี หจ.สเต็ป นิว 2015
  ธนาคารกรุงเทพ สาขาอ่าวนาง
  บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 787-010564-5


  2. เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว Faxใบมาที่ 075-810318 หรือโทรแจ้งทางโทรศัพท์ 098-6704576 หรือ 075-810318

  3. เมื่อทางเราได้รับรายละเอียดเรียบร้อยเราจะทำจองทัวร์และส่ง ใบยืนยันการจอง (Voucher) ซึ่งจะมีรายละเอียดข้อมูลการมัดจำ รวมทั้งรายละเอียดการจองไปให้ทางอีเมล์ หรือ ทาง SMS คลิ้กดูรายละเอียดการจองเพิ่มเติมได้ที่นี่

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------